Preloader

Royce’ Chocolate Vietnam

090 696 92 40 info@royce.vn B2-24, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

THEO DÕI CHÚNG TÔI

CHUYỆN CHOCO

Tại sao Chocolate là quà tặng hoàn hảo trong mọi dịp?

Có một câu thế này: “Nine out of ten people like Chocolate. The tenth person always lies”. Thật thế, nếu ai chia sẻ với bạn là họ không thích chocolate, rất có thể họ đang dối lòng đấy. Chọn Chocolate làm quà tặng cho họ trong dịp gần nhất và tự khám phá câu trả lời xem?

Một món quà luôn phù hợp

Mỗi năm, luôn có nhiều dịp để cảm ơn ai đó bằng những món quà: sinh nhật, đầu năm mới, các ngày lễ hội quan trọng trong năm. Đôi khi một món quà không-vì-dịp-gì cũng làm ai vui vẻ suốt cả ngày. Nhưng tặng quà gì luôn là câu hỏi đau đầu nhất.

Từ giữa thế kỷ 16 khi Chocolate dần phổ biến thì thật may, áp lực đã vơi đi nhiều. Vị nguyên bản với sữa và caocao đã rất ngon, khi kết hợp với các nguyên liệu như hạt rang thơm lừng, trái cây chua ngọt hay rượu nồng ấm, Chocolate trở nên phù hợp với mọi người, mọi cá tính và mọi dịp bạn có thể nghĩ đến.

Chắc chắn, những ai luôn quan tâm đến sức khỏe sẽ thích Choco kết hợp cùng các loại hạt.

Những cá tính mạnh mẽ sẽ thích vị chua đắng thuần khiết của Pure Chocolate có hàm lượng cacao mass lên đến 80 – 90%.

Còn Nama Champagne nồng hương rượu Champagne chính là một cái cớ hoàn hảo để thưởng thức thêm một ly rượu ngon, thư giãn và hân hoan để chào đón năm mới với nhiều điều mới mẻ trước mắt.

Chocolate là tặng phẩm xa xỉ

Bằng một cách nào đó thì đúng vậy. Quá nhiều loại chất lượng thấp khiến một thanh chocolate ngon thật khó tìm, mà choco hảo hạng thì ai cũng thích nhưng hiếm khi tự thưởng cho bản thân.

Khi bạn tặng món quà này, người nhận cũng cảm thấy dễ chịu. Một món quà thật sự cao cấp nhưng không phô trương cũng thể hiện sự tinh tế nơi người tặng.

Choco cho đời thêm vui

Chocolate còn là chất xúc tác hạnh phúc và điều này đã được khoa học chứng minh cung cấp Tryptophan – loại axit amin tiền thân của chất dẫn truyền thần kinh mang tên Serotoin, có chức năng cải thiện cảm xúc và giúp bạn bình tĩnh. Chính vì thế, ăn chocolate là một trong những cách đơn giản mà hiệu quả để khiến người ta yêu đời hơn.

Nếu băn khoăn về việc tặng ai đó quà, mời bạn ghé cửa hàng chính thức của Royce’ tại Trung tâm Thương mại Takashimaya – 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc order TẠI ĐÂY nhé.

Thương chờ bạn.